Accustic Arts Power Cord Ferrite II


Dây dẫn bằng đồng nguyên chất chống oxy hóa (99.999 % OFC) với lớp hấp thụ nhiễu bằng bột sắt từ bên trong vỏ dây là một màng chắn điện từ kín.
- Các đầu cắm nguồn chất lượng thượng hạng dành riêng cho thiết bị âm thanh được sản xuất bởi WATTGATE, rất chắn chắn và bề mặt tiếp xúc tốt.
- Diện tích lõi dẫn điện: 3 x 2.5 mm²
- Đường kính ngoài của dây: 14 mm

Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành:
15.640.000 VND
Số lượng:   

Giới thiệu sản phẩm dây nguồn Accustic Arts Power Cord Ferrite II

Thương hiệu sản phẩm: Đức

Sản xuất : Đức

 

Tất cả dây dẫn nguồn Accustic Arts đều được thiết kế kỹ lưỡng và rất khác biệt với các loại dây dẫn nguồn chuẩn. Dây dẫn nguồn có ảnh hưởng lớn đến các nhiễu nguồn là nguyên nhân gây méo tín hiệu âm thanh. Để tránh các hiện tượng này, khá nhiều biện pháp được thực hiện ví dụ như vỏ chắn nhiễu, các linh kiện khử nhiễu cao tần…

 

Trong dây ACCUSTIC ARTS® POWER CORD FERRITE II, không chỉ màn chắn nhiễu được sử dụng mà còn bổ sung thêm bột sắt từ nằm bên trong vỏ dây. Lớp bột sắt từ bao quanh suốt chiều dài của mỗi dây dẫn và đóng vai trò như một mạch lọc thông thấp, các nhiễu cao tần đều bị lớp bột sắt từ này hấp thụ hoàn toàn và không gây ảnh hưởng đến tín hiệu âm thanh.

 

Ảnh sản phẩm

Accustic Arts Power Cord Ferrite II nhập khẩu chính hãng, giá rẻ, tại Hà Nội

 

Accustic Arts Power Cord Ferrite II nhập khẩu chính hãng, giá rẻ, tại Hà Nội

 

Thông số kỹ thuật

  • Dây dẫn bằng đồng nguyên chất chống oxy hóa (99.999 % OFC) với lớp hấp thụ nhiễu bằng bột sắt từ bên trong vỏ dây là một màng chắn điện từ kín.
  • Các đầu cắm nguồn chất lượng thượng hạng dành riêng cho thiết bị âm thanh được sản xuất bởi WATTGATE, rất chắn chắn và bề mặt tiếp xúc tốt.
  • Diện tích lõi dẫn điện: 3 x 2.5 mm²
  • Đường kính ngoài của dây: 14 mm
  • Độ dài chuẩn : 2 m (có thể dài hơn theo yêu cầu)
  • Có cả 2 dạng đầu cắm theo chuẩn châu Âu và chuẩn Mỹ.

Vì sao bạn nên mua tại Điện Tử Nam Phú  

• Với lợi thế không mất chi phí thuê mặt bằng, Điện tử Nam Phú luôn mang đến cho Quý khách hàng mức giá tốt nhất thị trường

• Điện tử Nam Phú cam kết luôn cung cấp sản phẩm chính hãng và bảo hành 100% chính hãng.

• Điện tử Nam Phú đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường và luôn được đông đảo người chơi âm thanh Hi-end trên các diễn đàn VNAV, HDVN tin tưởng và ủng hộ.

• Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm phối ghép thiết bị âm thanh sẽ tư vấn tới Quý khách hàng những bộ phối ghép phù hợp sở thích và tài chính để mang lại hiệu quả cao nhất.

• Điện tử Nam Phú luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, cam kết hỗ trợ kỹ thuật tới khi Quý khách hàng hài lòng.

 

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất cho đam mê và phù hợp nhất với tài chính của bạn!

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem
Thiết kế web: Hurasoft.vn
X

Bạn cần tư vấn ?