Mcintosh MCD350 - MA8900 review


Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành:
Khuyến mãi:
Gọi điện trực tiếp cho Mr Dũng 0946260168 để có giá tốt nhất.
Liên hệ
Số lượng:   

MCINTOSH MA8900 và MCINTOSH MCD350 

Tháng 5 vừa qua, tại triển lãm Hi-End ở Munich đang diễn ra sôi động với các sản phẩm đình đám của McIntosh. Tại đây người khổng lồ McIntosh đã công bố hai sản phẩm mới đầy ấn tượng: MA8900 amplifier và đầu phát CD/SACD MCD350

 

MA8900 có công suất lên đến 200Watts cho mỗi kênh. Đây chính là sản phẩm đầu tiên mô tả công nghệ Monogrammed Heatsinks của McIntosh Monogrammed được cho là công nghệ tản nhiệt siêu hiệu quả với việc sử dụng các bóng bán dẫn tiên tiến nhất để giảm thời gian chạy và cân bằng nhiệt.

 

Ngoài ra, MA8900 amplifier còn có các bộ xử lý hiện đại nhất với nhiều powerfu và microprocessors nhằm cải thiện đáng kể các hoạt động của hệ thống.

Tất cả các đầu vào số của MA8900 amplifier đều được đặt trong Modul DA1 Digital Audio mới, Modul này có khả năng nâng cấp thay thế bởi một Modul khác hiện đại hơn trong tương lai điều đó thể hiện hệ thống của MA8900 không bị lỗi thời. Trong đó, DA1 có 8 kênh, 32bit DAC với 6 đầu vào kỹ thuật số. Một cổng vào USB nhận tín hiệu lên đến 32bit/384kHz, đồng thời hỗ trợ lên đến DSD256 và DXD 384kHz.

Với đầu đĩa MCD350 là đầu đĩa hai kênh có cả DAC cân bằng với 32bit/192kHz. Bao gồm đầu ra âm thanh stereo tương tự cố định ở cả hai loại cân bằng và không cân bằng. Ngoài ra còn có một đầu vào quang học với hai đèn laser có các bước sóng khách nhau được tối ưu hóa cho phát lại SACD/CD.

Tốc độ đọc của MCD gấp 2 lần thiết bị cùng loại, trong đó có bộ nhớ đệm cho phép lưu trữ giữ liệu trong bộ nhớ đệm để có thể hiệu chỉnh và xử lý lỗi trong quá trình phát nhạc nhằm tái tạo lại âm thanh để cho ra âm thanh trung thực hơn.

 

Vì sao bạn nên mua tại Điện Tử Nam Phú  

• Với lợi thế không mất chi phí thuê mặt bằng, Điện tử Nam Phú luôn mang đến cho Quý khách hàng mức giá tốt nhất thị trường

• Điện tử Nam Phú cam kết luôn cung cấp sản phẩm chính hãng và bảo hành 100% chính hãng.

• Điện tử Nam Phú đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường và luôn được đông đảo người chơi âm thanh Hi-end trên các diễn đàn VNAV, HDVN tin tưởng và ủng hộ.

• Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm phối ghép thiết bị âm thanh sẽ tư vấn tới Quý khách hàng những bộ phối ghép phù hợp sở thích và tài chính để mang lại hiệu quả cao nhất.

• Điện tử Nam Phú luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, cam kết hỗ trợ kỹ thuật tới khi Quý khách hàng hài lòng.

 

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất cho đam mê và phù hợp nhất với tài chính của bạn!

Sản phẩm liên quan

 • ESOTERIC GRANDIOSO D1 ESOTERIC GRANDIOSO D1
  Bảo hành:
  489.000.000 VND
 • Esoteric Grandioso K1 Esoteric Grandioso K1
  Bảo hành:
  385.000.000 VND
 • ESOTERIC GRANDIOSO M1 ESOTERIC GRANDIOSO M1
  Bảo hành:
  Liên hệ
 • ESOTERIC GRANDIOSO C1 ESOTERIC GRANDIOSO C1
  Bảo hành:
  Liên hệ
 • ESOTERIC P-02X ESOTERIC P-02X
  Bảo hành:
  Liên hệ
 • ESOTERIC GRANDIOSO P1 ESOTERIC GRANDIOSO P1
  Bảo hành: 1nam
  489.000.000 VND
 • ESOTERIC G01 ESOTERIC G01
  Bảo hành:
  Liên hệ
Sản phẩm đã xem
Thiết kế web: Hurasoft.vn
X

Bạn cần tư vấn ?