-23%

Marantz PM 5005

Power Output (8 / 4 Ohm RMS) 40 W / 55 W
Power Output (8 / 4 Ohm DIN) 45 W / 60 W
Power Output (8 / 4 Ohm IHF) 55 W / 80 W
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 Tháng
KHUYẾN MÃI
 • Gọi điện trực tiếp cho Mr Dũng 0946260168 để có giá tốt nhất.
5.990.000 VND
Giá thị trường: 7.742.000 VND (Tiết kiệm 1.752.000 vnd)
Số lượng:   

Marantz PM 5005

Với thiết kế audiophile cao cấp với giá cả phải chăng, ampli Marantz PM5005 stereo tích hợp tính năng tất cả-analog mạch từ đầu vào đến đầu ra, và mang đến đáp ứng tần số rộng, phạm vi năng động cao cùng với khả năng lái xe trở kháng thấp đúng và được đánh giá để xử lý cả 8 ohms và 4 ohms loa.

Với hiện mạch phản hồi khuếch đại công suất (một đổi mới Marantz), phần khuếch đại công suất cũng có tính năng tinh khiết mạch analog riêng biệt cùng với nhiều thiết bị đầu ra năng lượng rời rạc hiện nay cao có thể dễ dàng xử lý tải trở kháng thấp và cung cấp tức thời năng lực hiện tại đỉnh cao.

Đánh giá ở mức 40 watt cho mỗi kênh vào 8 ohms và 55 watt cho mỗi kênh vào 4 ohms, các tính năng PM5005 A và loa B kết quả đầu ra, cho hai bộ loa stereo, hoặc cho bi-dây với loa stereo tương thích.

Điều khiển từ xa cao cấp cung cấp các nút nguồn đầu vào rời rạc, và bao gồm các nút bổ sung cho kiểm soát trực tiếp của phù hợp với máy nghe nhạc Marantz CD5005 và chơi Marantz Mạng Audio.

 

Phản hồi hiện tại rời rạc Power Amplifier

Các PM5005 có phần khuếch đại công suất dựa trên công nghệ thông tin phản hồi hiện tại nổi tiếng của chúng tôi, một sự đổi mới Marantz mà ra mắt vào bộ khuếch đại quyền lực đầu tiên của chúng tôi. thiết bị đầu ra năng lượng rời rạc hiện nay cao gắn trên một tản nhiệt nhôm hào phóng cỡ cùng nhau cung cấp tức thời năng lực hiện tại đỉnh cao, và có thể dễ dàng xử lý các vụ nổ động vào trở kháng thấp khoảng 4 ohm loa (công suất hiện tại cho mỗi kênh khuếch đại là một đáng kể 16 amps).

 

Phạm vi rộng của tùy chọn kết nối

đam mê âm Cựu chiến binh và những người yêu âm nhạc thế hệ mới đều biết rằng sự quyến rũ của âm vinyl hồ sơ thường không thể được kết hợp bởi các nguồn âm thanh kỹ thuật số, và PM5005 bao gồm nhiều đầu vào analog bao gồm một MM (di chuyển nam châm) đầu vào phono.

Ngoài ra còn có đầu vào và đầu ra ghi âm kép, cùng với một jack cắm tai nghe khuếch đại trên bảng điều khiển phía trước, và các đầu nối loa cao cấp có thể chấp nhận nhiều loa các loại chấm dứt cáp.

Các đầu vào và đầu ra âm thanh jack cắm được mạ vàng tất cả cho sự toàn vẹn tín hiệu tối đa.

 

Nguồn Chức năng trực tiếp

Để đảm bảo các đường dẫn tín hiệu ngắn nhất và độ trung thực cao nhất, PM5005 với đặc tính trực tiếp nguồn của chúng tôi, mà bỏ qua các mạch điều khiển âm thanh và kiểm soát độ ồn.

  

Hoàn toàn rời rạc lượng Amplifier Circuit

Các mạch khuếch đại âm lượng các tính năng đầy đủ mạch rời rạc (không có chip op amp trong đường dẫn tín hiệu) cho băng thông rộng, biến dạng thấp nhất, và dải động cao nhất.

 

Điều khiển từ xa trang nhã

Điều khiển từ xa thanh lịch bao gồm các nút chức năng bổ sung cho phép bạn kiểm soát một máy nghe nhạc CD Marantz và Marantz Mạng Audio Player, cho toàn quyền kiểm soát hệ thống với một điều khiển từ xa duy nhất.

Linh hoạt Tùy chọn điều khiển từ xa

Các tính năng PM5005 đầu vào và đầu ra jack cắm điều khiển từ xa cho phép bạn dây cứng khuếch đại trực tiếp đến một máy nghe nhạc CD Marantz, do đó có thể được khó khăn dây vào một Marantz Mạng Audio Player.

Ví dụ, bạn có thể đặt một máy nghe nhạc CD Marantz trên một kệ mở để dễ dàng truy cập, và để các PM5005 và Marantz Mạng Audio Player nằm khuất trong một cái tủ và ẩn xem, và kiểm soát tất cả 3 đơn vị với một đơn từ xa, giúp để loại bỏ sự lộn xộn thành phần.


60 năm Di sản Audiophile

Được thành lập vào năm 1953, Marantz có một lịch sử lâu dài và phong phú của các thành phần thiết kế audiophile đã được chấp nhận bởi những người yêu thích âm nhạc và nghe quan trọng trên thế giới. Bởi vì âm nhạc Matters rất nhiều trong cuộc sống của chúng tôi, các PM5005 mang về truyền thống lâu đời của chúng tôi cung cấp một trải nghiệm âm nhạc bậc nhất.

Chi tiết sản phẩm

 

Với thết kế audiophile cao cấp với giá cả phải chăng, amplifier Marantz PM5005 stereo tích hợp tính năng tất cả-analog mạch từ đầu vào đến đầu ra, và mang đến đáp ứng tần số rộng, dải động cao cùng với khả năng ổ đĩa trở kháng thấp và được đánh giá đúng để xử lý cả 8 ohms và 4 ohms loa.

Với hiện mạch khuếch đại công suất phản hồi (một đổi mới Marantz), phần khuếch đại công suất cũng có tính năng tinh khiết rời rạc mạch analog cùng với nhiều thiết bị đầu ra điện rời rạc hiện nay cao mà dễ dàng có thể xử lý tải trở kháng thấp và cung cấp tức thời năng lực hiện tại đỉnh cao.

 

Đánh giá ở mức 40 watt cho mỗi kênh vào 8 ohms và 55 watt cho mỗi kênh thành 4 ohms, các tính năng PM5005 A và loa B kết quả đầu ra, cho hai bộ loa stereo, hoặc cho bi-wiring với loa stereo tương thích.

Điều khiển từ xa sang trọng cung cấp các nút nguồn đầu vào rời rạc, và bao gồm các nút bổ sung cho kiểm soát trực tiếp , phù hợp với Marantz CD5005 và Marantz mạng âm thanh chơi.

Headphone Amp : PM5005 có bộ khuếch đại tai nghe có khả năng xử lý chỉ là về bất kỳ loại tai nghe, bất kể trở kháng hoặc nhạy cảm. Vàng chất lượng cao mạ 1/4 "cắm tai nghe tương thích với các audiophile và studio tai nghe và bộ điều hợp.

Controls Tone + Nguồn Chế độ Trực tiếp : Đơn vị này có chức năng kiểm soát giai điệu điều chỉnh âm trầm (tần số thấp) và treble (tần số cao) âm thanh để tạo ra âm thanh ưa thích của bạn. Các nguồn năng Direct bỏ qua những bước không cần thiết mạch (chẳng hạn như các điều khiển âm thanh) cho con đường âm thanh trực tiếp nhất từ đầu vào đến đầu ra.

Nhôm / Glass-Reinforced Resin Front-Panel : bảng điều khiển phía trước Các bộ khuếch đại tích hợp của sử dụng một sự kết hợp chọn lựa cẩn thận bằng nhôm và nhựa thủy tinh gia cố để tạo ra một đặc trưng xuất hiện ba chiều. LED phản ánh gián tiếp màu xanh chỉ ra lựa chọn đầu vào, nâng cao vẻ ngoài tao nhã của nó.

Bảo vệ Mạch : Bảo vệ đồ mạch của PM5005 ngăn ngừa thiệt hại cho các thiết bị trong phạm vi cung cấp điện khi sự bất thường như một tình trạng quá tải, điện áp quá mức xảy ra hoặc quá nhiệt vì lý do nào. Nếu một sự cố xảy ra trong đơn vị này, chỉ số nguồn nhấp nháy màu đỏ và đơn vị chuyển sang chế độ chờ.

Auto Standby Mode : Khi ở chế độ Auto Standby "On", đơn vị này sẽ tự động nhập vào Auto Standby Mode sau khoảng 30 phút liên tục không có đầu ra từ các loa hoặc tai nghe.

Analog đầu vào / đầu ra + Phono : Các PM5005 được trang bị tổng cộng sáu đầu vào analog stereo (RCA) và hai đầu ra âm thanh stereo analog (RCA). Có một Tuner, CD, mạng và Phono (MM) đầu vào; cũng như là hai bộ ghi đầu vào / đầu ra (1-2). Tất cả các đầu vào analog là mạ vàng để chuyển tín hiệu tối ưu.

 

Thông số kỹ thuật

Power Output (8 / 4 Ohm RMS) 40 W / 55 W
Power Output (8 / 4 Ohm DIN) 45 W / 60 W
Power Output (8 / 4 Ohm IHF) 55 W / 80 W
Frequency Response 10 Hz - 50 kHz
Total Harmonic Distortion 0.05%
Damping Factor 100
Input Sensitivity: MM 2.2 mV / 47 kOhm
Input Sensitivity: MC -
Signal to Noise Ratio: MM / MC 83 dB / -
Input Sensitivity: High level 200 mV / 20 kOhm
Signal to Noise Ratio: High level 102 dB (2V input)

Bình luận

avatar
x
Đánh giá:

Vì sao bạn nên mua tại Điện Tử Nam Phú  

• Với lợi thế không mất chi phí thuê mặt bằng, Điện tử Nam Phú luôn mang đến cho Quý khách hàng mức giá tốt nhất thị trường

• Điện tử Nam Phú cam kết luôn cung cấp sản phẩm chính hãng và bảo hành 100% chính hãng.

• Điện tử Nam Phú đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường và luôn được đông đảo người chơi âm thanh Hi-end trên các diễn đàn VNAV, HDVN tin tưởng và ủng hộ.

• Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm phối ghép thiết bị âm thanh sẽ tư vấn tới Quý khách hàng những bộ phối ghép phù hợp sở thích và tài chính để mang lại hiệu quả cao nhất.

• Điện tử Nam Phú luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, cam kết hỗ trợ kỹ thuật tới khi Quý khách hàng hài lòng.

 

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất cho đam mê và phù hợp nhất với tài chính của bạn!

Sản phẩm liên quan

 • Esoteric AI-10  Esoteric AI-10 
  Bảo hành: 12 Tháng
  1 VND
 • ESOTERIC R-Z1 ESOTERIC R-Z1
  Bảo hành: 12 Tháng
  Liên hệ
 • ESOTERIC I-05 ESOTERIC I-05
  Bảo hành: 12 Tháng
  108.035.000 VND
 • ESOTERIC I-03 ESOTERIC I-03
  Bảo hành: 12 Tháng
  Liên hệ
 • Marantz PM8005 Marantz PM8005
  Bảo hành: 12 Tháng
  25.986.000 VND
 • Yamaha WXC-50 Yamaha WXC-50
  Bảo hành:
  7.500.000 VND
 • Leben CS-300XS Integrated Amplifier Leben CS-300XS Integrated Amplifier
  Bảo hành: 12 Tháng
  74.280.000 VND
 • AUDIO RESEARCH VSi60 AUDIO RESEARCH VSi60
  Bảo hành: 12 Tháng
  127.026.900 VND
Sản phẩm đã xem
 • Mcintosh
 • Accuphase
 • AUDIO RESEARCH
 • Leben
 • Wilson Audio
 • Sonus Faber
 • Tannoy
 • TRANSPARENT
Thiết kế web: Hurasoft.vn
X

Bạn cần tư vấn ?